ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
สิงหาคม 21, 2018, 02:53:20 am


Author Topic: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร  (Read 3 times)

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 13028
ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มส่ง ร่มตอนเดียว ร่มขายส่ง ร่มเกาหลี ร่มขนาดใหญ่ ร่มขนาดเล็ก คุณจะต้องอึ้ง 3 รุ่ม ร่มพับราคาส่ง ที่ดีที่สุดแห่งปี 2016 แนะสุดยอด ร่มพับราคาส่ง ที่ได้รับการชื่นชมว่าดีที่สุด รู้จัก ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่น ที่ได้รับการจัดชั้นว่า เป็นร่มพับขนาดเล็กที่ดีที่สุด
ร่มพับราคาส่ง ซึ่งเหมาะสมกับการเปิดกางในช่วงเวลาฤดูฝนนั้น ซึ่งนอกจากต้องมีความสะดวกในการถือ เปิดกางแล้ว ควรจะทนขณะเดียวกันมีรูปแบบการใช้ที่ได้มาตรฐาน บทความนี้จึงขออนุญาตเสนอ ร่มพับราคาส่ง 3 รุ่นซึ่งถูกจัดชั้นว่า ยอดเยี่ยมอย่างยิ่งแห่งปี 2016

1.ร่ม CrownCoast ร่มพับสองชั้นสุดเก๋

คือ ร่มพับราคาส่ง  ซึ่งสามารถที่จะช่วยให้คุณสามารถสู้กับพายุได้โดยแข็งแกร่ง แม้เจ้าร่มพับจะมีน้ำหนักตัวซึ่งเบาบาง แต่กระนั้นก็สามารถที่จะรับมือกระแสลมได้มากขึ้น 60 ไมล์/ชม.โดยที่ไม่พับหรือเกิดปัญหาร่มพลิกกลับด้านเอง ขณะเดียวกันร่มพับสามารถที่จะเปิดกางได้อย่างรวดเร็ว ทนแข็งแรงให้การป้องกันน้ำฝนที่ดี ถ้าหากคุณเป็นคนซึ่งโปรดปรานการท่องเที่ยวเป็นประจำ ท่านจะต้องถือพกติดตัว ร่มพับราคาส่ง  ขนาดเล็กๆ ที่เหมาะสมบรรจุใส่ในเป้ท่องเที่ยวได้โดยสะดวกสบาย หรือร่มพับที่เหมาะถือด้วยมือเพียงฝั่งเดียว โดยร่มพับออโต้ CrownCoast  นี้สามารถที่จะลงตัวได้เป็นอันดี

ร่มพับราคาส่ง  CrownCoast มีโทนสีที่น่าเย้ายวนให้เลือกมากมายกว่า 20 โทนสี ขณะเดียวกันก็ใช้เหล็กกล้าไร้สนิม (stainless steel) ทำตัวซี่โครงและเฟรมของร่ม ซึ่งหากร่มพลิกกลับด้านท่านสามารถที่จะดัดงอก้านร่มให้กลับมาอย่างเดิมโดยโครงไม่มีอาการหักหรือพังเสียหายเลย ยิ่งไปกว่านี้มีระบบเปิดอัตโนมัติ โดยท่านซึ่งมีนิ้มมือขนาดเล็ก จะชื่นชอบอย่างมาก ทั้งนี้เพราะแทบจะไม่ต้องออกกำลังบีบอะไรมากมาย อย่างไรก็ดีท่านไม่จำเป็นต้องกังวลใจประเด็นความทนทาน เพราะทางโรงงานรับประกันว่าสามารถที่จะเปิดกางใช้ป้องกันฝนได้มากกว่า 6,000 หนทีเดียว


2.ร่มพับ auto Raines

นี่คือ ร่มพับราคาส่ง  ขนาดย่อมของผู้หญิง ที่ต้องการให้ร่มกะทัดรัดพอเพียงเก็บใส่ลงภายในกระเป๋าหิ้วหรือว่ากระเป๋าสะพายเฉพาะตัว เพราะว่ามีน้ำหนักแค่เพียง 329 กรัมเพียงเท่านั้น ขณะที่มีความยาวแค่เพียง 8.5 นิ้ว ตอนกางเปิดร่มขายส่งมีขนาดร่มกว้าง 32 นิ้ว  ร่มพับออโต้ Raines มีสไตล์ซึ่งงดงาม มาพร้อมกับคุณภาพเวลาป้องกันน้ำฝนในทุกๆ ที่ ตลอดเวลา ยิ่งกว่านั้นคุณจะค้นพบว่าร่มพับ Raines เปิดปิดด้วยปุ่มออโต้แค่เพียงกดเบาๆ ครั้งเดียวเท่านั้น คือ ร่มพับราคาส่ง  ที่เหมาะสำหรับให้คุณหนูๆ ของท่านได้ใช้งานอย่างแท้จริง ทั้งนี้เพราะสัดส่วนเล็ก สามารถบรรจุในกระเป๋าเป้นักเรียนได้โดยไม่เกะกะ ขณะที่เฟรมร่มยังสร้างขึ้นจากโครงเหล็กทนทานแข็งแรง ช่วยให้ร่มพับไม่พลิกกลับเวลาเจอพายุฝน ตัวร่มพับผลิตจากผ้าไนลอนป้องกันเม็ดฝนได้มีประสิทธิภาพ มีโทนสีให้เลือกเฟ้นเป็นอันมาก เช่น ธีมสีดำ น้ำเงิน หรือร่มสีเขียวมะนาว หรือธีมสีชมพู ร่ม Raines คือร่มพับซึ่งสามารถใช้ได้ไม่ว่าจะเป็นเพศชายหรือเพศหญิง

3.ร่มพับ auto 9 ก้านสำหรับคนรักสัตว์

ร่มพับ Animal Lover นี่เป็นร่มพับซึ่งค่อนข้างสนุกสนานรวมทั้งมีความเฉพาะตัวอย่างมาก  เหมาะสมกับผู้รักสัตว์โดยแท้จริง ทั้งนี้เพราะ ร่มพับราคาส่ง รุ่นนี้มีความพิเศษตรงที่ สกรีนรูปน้องหมาบนตัวร่มพับสามารถที่จะปรับเปลี่ยนธีมสีได้เวลาเปียกแฉะ ช่วยให้ท่านรู้สึกสนุกสนานแม้ในระยะเวลาที่บรรยากาศอึมครึม นอกจากนี้ลายยังสะท้อนแสง ช่วยให้คุณปลอดภัยมากขึ้นขณะเดินข้างถนนกลางคืนด้วย ยิ่งไปกว่านี้ยังประกันตลอดชีพ จากบริษัท Forge LLC ของสหรัฐอเมริกา ซึ่งภายใน 3 ปีเริ่มแรกปรับเปลี่ยนร่มตัวใหม่ หรือว่ายินดีคืนเงินให้ถ้าหากร่มมีเกิดปัญหาจากการผลิต  สัดส่วนของ ร่มพับราคาส่ง เวลาเก็บนั้น มีสัดส่วนความกว้างแค่ 2.1 นิ้ว เหมาะกับการเก็บใส่ในกระเป๋านักเรียนอย่างมาก ขณะเดียวกันเวลากางร่มพับขนาดกว้างถึง 42 นิ้ว พอเพียงสำหรับบรรจุผู้คนสองคนด้วยกัน ตัวร่มเลือกใช้เนื้อผ้าที่สามารถกันน้ำได้รหัส 210T ที่ยับยั้งป้องกันเม็ดฝนได้ดีรวมทั้งแห้งน้ำได้ไว พร้อมที่จับฉาบเคลือบนิเกิ้ลช่วยให้สามารถถือจับได้กระชับแน่นนิ้วมือเวลาพบลมพายุ ถ้าเพื่อนๆกำลังมองหาของขวัญให้กับท่านแฟนพันธุ์แท้สัตว์เลี้ยง ร่มพับ Animal Lover ถือว่าเป็นคำตอบอย่างยิ่ง

ร่มพับอัตโนมัติ เหมาะกับการให้เป็นของขวัญในทุกโอกาส เลือกให้กับบุคคลที่คุณสนิท เป็นการสื่อความรักความห่วงได้อย่างดี อย่างไรก็ตามหากเพื่อนๆอยากได้เลือกซื้อร่มซึ่งมีคุณภาพในสนนราคาส่ง ปริมาณมากๆ อย่าลืมนึกถึงพวกเรา ธนาค้าร่มรวย เรามี ร่มพับราคาส่ง คุณภาพยอดเยี่ยมที่เหมาะกับส่งมอบเป็นของสมนาคุณหรือมอบในงานพิธีสำคัญต่างๆ

หมายเลขโทร 089-124-6230 - 082-447-7555  คุณ ต้อ คุณ นิ
ไอดีไลน์ 0891246230   ไอดีไลน์  tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
You are not allowed to view links. Register or Login
 
ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรโมชั่นประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2560
โปรโมชั่นที่ 1 ร่มตอนเดียว 21 นิ้ว ยี่ห้อธนาค้าร่มรวย มียูวี คละสี ราคาโปรโมชั่นคันละ 40 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโโมชั่นที่ 2 ร่มญี่ปุ่นดินสอยี่ห้อธนาค้าร่มรวย เคลือบยูวี2ชั้น ขนาด 19 นิ้ว ราคาโปรโมชั่น คันละ 80 บาท คุณลูกค้าต้องชื้อร่ม 60 คันขึ้นไปถึงได้ราคานี้
โปรโมชั่นที่ 3  ชื้อร่มพับครบ 300 คัน รับฟรีถุงแก้วใส่ร่ม ครบตามจำนวนที่สั่ง
โปรโมชั่นนี้ ถึง 28 เดือนกุมภาพันธ์ 2560 นี้

  
 
 
 
 
 

 
 
 

 
 

 


 

 
 

 

 


 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : You are not allowed to view links. Register or Login

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม