ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 18, 2019, 04:35:37 am


Author Topic: น้ำหอมสุดฮิตที่เพศหญิงราวกับดิฉัน  (Read 2 times)

adzposter

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 16175
น้ำหอมยอดฮิตที่หญิงรุ่นอย่างเราจำเป็นจะต้องยอมจำนนคร้าม
ถ้าพาดพิงถึงน้ำหอม ก็ถือเป็นส่วนนึงที่ทรามสวาทอย่างเรา ๆ จำเป็น เพราะเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มจำนวนความเชื่อมั่น กับครอบครองเสมือนความประทับใจแรกเริ่มในการเจอะคนใหม่ ๆ (โดยแต่กับผู้ประดา !!)  ก็เพราะว่านอกจากการมีหุ่นใบหน้าที่อยู่งามจบ น้ำหอมก็เป็นสิ่งที่โปรดบวกเสน่ห์ได้อย่างเดียวกัน ด้วยกันวันนี้เรามีน้ำหอมสุดฮิตที่ดึง ๆ การตั้งกฎเกณฑ์ใช้กันมาไหว้วานจ๋า
น้ำหอม DKNY Be Delicious for Women
มีชีวิตน้ำหอมแบรนด์ที่เรียกว่าได้มาการตอบสนองที่ดีประเภทต้น ๆ เลยเชียว เนื่องจากใคร ๆ ก็พูดถึงน้ำหอมแอบเปิ้ลเขียวห้ามปรามล้วน เนื่องจากกอบด้วยเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง มีอยู่กลิ่นหอมแบบผลไม้ แนวจิตใจหวานซ่อนเปรี้ยว ถิ่นที่แยกออกเพทนาอิ่มเอิบ หอมติดทนนานล้วนแล้วทั้งวัน กับที่ต้องใจอีกหนึ่งอย่างรวมความว่า แพ็คเก็ตที่ดึงด้วยรูปขวดเป็นรูปแอปเปิ้ลพร้อมกับตนน้ำหอมชั้นในขวดมีสีเขียว ทำเอายิ่งเน้น ความมีเอกลักษณ์เติบโต ค่าของใช้เอ็งแอปเปิ้ลเขียวขวดนี้พำนักที่ 1,990 บาทเพราะว่าเดาคะ

 • น้ำหอม Christian Dior J’adore EDP

  เรียกว่าทั้งเป็นนำ้หอมดิออร์แดนทั้งเป็นคราวยอดการกำหนดเลยก็ว่าได้ ด้วยว่าทรงสิ่งของขวดจุที่ออกแนวภูมิฐาน พร้อมด้วยกลิ่นอายที่เหมือนกับประกอบด้วย มาลัยคลี่สะพรั่งอยู่รอบตัวถึงคราว ไม่ว่าจะมีชีวิตต้นกุหลาบดามาร์ก มะลิซัมบัค ที่ให้กลิ่นอายที่หอมฟ้อ นั่นเป็นเหตุให้สาว ๆ ทั่วโลกอยากประกอบด้วยกลิ่นกายณหอมดังดอกไม้กลุ่มนี้ทุกขณะ เพราะว่ามันอาจจะเป็นเฟิร์จอิมเพรสชันที่นำมาซึ่งมโนชที่ดีก็ได้ (มโนแจ่มบวกสิบ) ขวดนี้สนนราคาจักคงอยู่ได้แห่งหนโดยประมาณ  2,600 บาทจ๋า

 • น้ำหอม Bvlgari Omnia Amethyste

  น้ำหอมกลิ่นตรงนี้เหมาะสำหรับหญิงน่ามองเบา ๆ มิโกรธเกรี้ยวจนเกินดี หมายความว่ากลิ่นที่สาว ๆ หลายคนตามหา เพราะกลิ่นที่คละเคล้าระหว่างมาลีด้วยกันกลิ่นไอผลาผล ออกันอย่างเข้ารูป กลิ่นไอไม่โดดเกินเลย เป็นเหตุให้ทัศนาลึกลับซับซ้อนน่าจะเสาะหา กับมิดเม้นดึงดูดใจเบา ๆ  กลิ่นไอรอบรู้ติดทนนานทั้งวัน จนหนุ่ม ๆ จำเป็นจะต้องเดินไปเดินมาใกล้ ๆ เธอวันละหลาย ๆ รอบเลยแท้จริง ขวดนี้มูลค่าคงไว้ถิ่น 3,600 บาท จ้ะ

 • น้ำหอม Versace Bright Crystal

  ครอบครองน้ำหอมที่มีกลิ่นอายแบบไร้เดียงสา ๆ แม้กระนั้นจุดทนนาน พร้อมกับไม่ต้องขี้ขลาดตาขาวว่ากลิ่นจะฉุนเกินดี ก็เพราะว่าสำหรับเป็นกลิ่นไอสิ่งของบุษบา ดัง ดอกพีโอนี ดอกแมกโนเลีย พร้อมกับดอกบัว ทำให้กลิ่นจะหอมแบบละมุนมาก เหมาะสมกับสาวออฟฟิตที่ไม่ได้ต้องการความเย้ายวนอะไรล้น แต่หอมติดทนพร้อมกับหอมแบบละมุน จะหนุ่มข้าง ๆ เคาน์เตอร์ต้องย้ายเข้ามาใกล้นิจสิน ๆ ก็แตะกลิ่นนี้เลยค่ะ รับรองว่าพึงใจที่แท้ค่ะ ขวดนี้มูลค่าอยู่ถิ่น  4,200 บาทจ้ะ (ขนาด 90 ml นะคะ)
  กับนี่เป็นน้ำหอมแบรนด์ที่สาว ๆ ควรมีจ๋า บางแบรนด์ราคาศักยสูงสักหน่อย แต่ต้อนรับขับสู้ว่า มีไว้ส่วนตัวแล้วไม่ปีกหักขา เพราะการพบเจอผู้คน เฟิร์ตอิมเฟรสชันเป็นสิ่งที่ประธานมาก ๆ ด้วยกันยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยบวกความมั่นใจให้เราได้ด้วย รีบจองเป็นคนคิดกันนะจ๋า ใครพอใจอย่างไหน คัดเลือกตามแบรนด์ที่หลงใหล กลิ่นไอที่ใช้ได้เลยจ๋า   
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : You are not allowed to view links. Register or Login

  ขอบคุณบทความจาก : You are not allowed to view links. Register or Login

  Tags : นำ้หอม,นำ้หอมผู้หญิง