ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 21, 2019, 11:10:46 am


Author Topic: กล้องถ่ายรูปกันน้ำที่ดี  (Read 2 times)

bmKamBungX

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1910
กล้องถ่ายรูปกันน้ำที่ดี
« on: มกราคม 12, 2019, 01:58:06 pm »
คุณลักษณะฐานรากของกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปกันน้ำ

เลือกกล้องถ่ายภาพซึ่งสามารถลงถ่ายในน้ำลึก 10 เมตรขึ้นไป You are not allowed to view links. Register or Login เนื่องจากว่าเป็นกล้องถ่ายภาพกันน้ำ คุณลักษณะแรกที่ควรจะระลึกถึงก็เลยเป็นการกันน้ำ แต่ว่าคุณลักษณะกันน้ำนั้นก็มีหลายระดับร่วมกัน ซึ่งกล้องถ่ายภาพกันน้ำทั่วๆไปในตลาดจะวางแบบมาให้สามารถใช้งานได้ในระดับน้ำลึก 3-10 เมตร สำหรับผู้ที่เล่นน้ำธรรมดาหรือมุดน้ำในระดับตื้นๆแต่ว่ากล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายภาพใต้น้ำที่ดีแล้วก็คุ้มที่สุด ควรจะสามารถเก็บภาพได้ในระดับความลึก 10 เมตรเป็นขั้นต่ำ สำหรับเพื่อการมุดน้ำลึกที่จำต้องพกถังออกสิเจนไปด้วย เพื่อเก็บภาพสิ่งมีชีวิตใต้น้ำหรือต้นปะการัง ควรที่จะทำการเลือกกล้องถ่ายรูปซึ่งสามารถใช้งานได้ในระดับน้ำลึก 30 เมตรขึ้นไป ยังไงคนอ่านก็ทดลองคาดคะเนมองอย่างคร่าวๆว่าจะใช้ประโยชน์ในระดับน้ำลึกขนาดไหนแล้วเลือกกล้องถ่ายรูปที่เหมาะสมกับการใช้แรงงานให้สูงที่สุด

กระบวนการมองคุณลักษณะการป้องกันฝุ่นที่ติดอยู่ตามเกรด คนเล่นกล้องกันน้ำหลายๆIP○△ เป็นเครื่องหมายที่บอกความรู้ความเข้าใจสำหรับการกันน้ำแล้วก็กันฝุ่นละอองของกล้องที่มีไว้สำหรับถ่ายรูปกันน้ำตัวนั้นๆซึ่งจำนวนที่ใส่ไว้ภายใน ○ เป็นเกรดที่บอกความรู้ความเข้าใจสำหรับในการกันฝุ่นละออง ส่วนตัวเลขที่ใส่ไว้ด้านใน △ เป็นเกรดที่บอกความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการกันน้ำ
 แม้กระนั้น พวกเราจะมาจุดโฟกัสกันที่เกรดที่บอกความรู้ความเข้าใจสำหรับการกันฝุ่นละออง ซึ่งจะมีเกรดอยู่ที่ 0 ถึง 6 สำหรับกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปกันน้ำคู่ใจที่เหมาะสมจะนำไปเสี่ยงอันตรายในทุกทริปของพวกเรานั้นควรจะอยู่ในเกรด 6 หรือ IP 6 Δ นั่นเอง

ความรู้ความเข้าใจสำหรับการกันฝุ่นผง แบ่งตามเกรด

เกรด 1 : คุ้มครองได้ต่ำที่สุด กันของแข็งที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง แทงบอลโทรศัพท์มือถือ 50 mm ขึ้นไป (ราวหมัดมือ)


เกรด 2 : กันของแข็งที่มีขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 12.5 mm ขึ้นไป (ราวๆนิ้วมือ)


เกรด 3 : กันลวด, สายไฟแล้วก็ของแข็งที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 2.5 mm ขึ้นไป


เกรด 4 : กันลวด, สายไฟรวมทั้งของแข็งที่มีขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1 mm ขึ้นไป


เกรด 5 : กันฝุ่นผงที่ทำร้ายต่อกล้องถ่ายภาพได้ทั่วๆไป


เกรด 6 : กันฝุ่นและก็เศษละอองไม่ให้เข้าตัวกล้องถ่ายภาพ มีคุณภาพสำหรับเพื่อการคุ้มครองฝุ่นผงสูงที่สุด

เมื่อท่องเที่ยวกับเด็ก ควรที่จะเลือกกล้องถ่ายภาพซึ่งสามารถทนต่อแรงชนได้

กล้องถ่ายภาพที่ผ่าน Drop test หรือการทดลองแรงชน ชอบมีค่าจำนวนที่พูดว่าสามารถทนต่อแรงชนเจริญแค่ไหน ยิ่งค่าตัวเลขสูง คุณลักษณะทนต่อแรงชนยิ่งสูงไปด้วย แม้กระนั้นก็ไม่เสนอแนะให้เอากล้องถ่ายรูปไปโยนเล่นหรือทดลองทดลองโยนกล้องถ่ายภาพจากที่สูงเอง


ค่าตัวเลขที่ปลอดภัยเป็น 2 เมตรขึ้นไป ซึ่งจะมีผลให้คุณสามารถใช้กล้องที่เอาไว้ถ่ายภาพได้อย่างมีความสุข ในทุกๆที่ ทุกเหตุการณ์เลย