ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 21, 2019, 11:01:17 am


Author Topic: MSI อีกหนึ่งโอกาสที่คุ้มของเกมมิ่งโน  (Read 4 times)

honeylemon

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 2266
ในสมัยนี้ถึงแม้การเข้ามาของมือถือและแท็บเล็ตจะทำให้อุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊คของโลกจะไม่มีชีวิตชีวาเหมือนแต่ก่อน แต่กระนั้นก็ยังคงมีหลากหลายยี่ห้อที่มั่นคงผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กออกมารองรับผู้ใช้งานซึ่ง MSI คือหนึ่งในนั้น และก็ได้รับการตอบรับมากขึ้นเรื่อย ๆ จากประสิทธิภาพการใช้งานที่ดีและบริการหลังการขายที่น่าเชื่อถือในราคาถูกซึ่งดิฉันจะพาทุกท่านไปทำความรู้จักยี่ห้อนี้ให้ดียิ่งขึ้น
 
 MSI เป็นหนึ่งในผู้สร้างเมนบอร์ดรายใหญ่ของไต้หวันที่เปลี่ยนตัวเองมาผลิตวัสดุไอทีครบวงจร ไล่ตั้งแต่เมนบอร์ด การ์ดจอ เครื่องคอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ค ไปกระทั่งเซิร์ฟเวอร์ ซึ่งในระดับโลก โน้ตบุ๊ค MSI ได้สร้างความน่าดึงดูดใจให้สังคม เป็นต้นว่า โน้ตบุ๊ครับพลังงานแสงอาทิตย์ คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ OverClock ได้ โน้ตบุ๊คประดับคริสตอล หรือโน้ตบุ๊คที่บางที่สุด นอกจากนี้สายการผลิตโน้ตบุ๊ครุ่นต่างๆ ก็ยังได้รับรางวัลด้านการออกแบบ และรางวัลด้านนวัตกรรมใหม่อยู่เป็นประจำ
 
 สายการผลิตโน้ตบุ๊คของ MSI นั้นไม่ได้มีการแยกพวกระหว่างผู้ใช้งานทั่วไปกับการใช้งานทางธุรกิจ MSI เน้นไปที่ผู้ใช้งานทั่วไปเป็นหลัก ซึ่งใช้การแยกตามลักษณะการใช้งาน
 
 Classic Series คือโน้ตบุ๊คสำหรับผู้ใช้งานทั่วไป มีสเปกให้เลือกหลายรุ่น เหมาะกับการใช้งานทุกสาย
 
 S Series เพื่อผู้ที่ทัศนาจรประจำ เน้นย้ำการพกพา การออกแบบโน้ตบุ๊ครุ่นนี้จะเน้นหนักที่เบา slim พกพาสบาย
 
 Game Series โน้ตบุ๊คสำหรับคอเกมที่ได้รับความนิยมชมชอบมาก เพราะว่าการดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ต้องใจวัยหนุ่มวัยสาว สเปกแรง ราคาแพง และในซีรีย์นี้ได้เพิ่มเอาโน้ตบุ๊คในกลุ่ม Workstation เอาไว้ด้วย
 
 หลายท่านคงเข้าใจว่าในประเดี๋ยวนี้กลุ่ม E-Sport ของโลกนั้นเฟื่องมากมาย และ MSI คือผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กเน้นเล่นเกมหรือเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่ได้รับความชื่นชอบมากจากเหล่านักเล่นเกม ซึ่งใน Game Series นั้นก็จะมีโค้ด MSI GT, GS, GX , GE, GP โดยจะต่างกันยังไงไปดูกัน
 
 MSI GP Series
เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI ที่มีสมรรถนะนับอยู่ในเกณฑ์ที่ดีซึ่งเหมาะสมมากกับทุกสาขาอาชีพที่ต้องการคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้งานทั่วไปได้ด้วย ซึ่ง GP Series ก็พร้อมรองรับและตอบสนองได้กับทุกการใช้งานอย่างเช่นเล่นเกมออนไลน์ เล่นเกมกราฟฟิคสวยๆ หรือความบันเทิงในรูปแบบต่างๆ ก็ทำได้อย่างดีในราคาที่คุ้มค่าด้วย
 
 MSI GE Series
ในประเภท GE นั้น ก็นับอยู่ในกลุ่มของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มีศักยภาพสูงขึ้นมาอีกขั้นหนึ่ง เหมาะสมอย่างมากสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเล่นเกมที่ลื่นไหล มาพร้อมการ์ดจอขั้นกลางค่อนสูงสามารถปรับความละเอียดภายในเกมได้ค่อนข้างที่จะละเอียดละออ ซึ่งในชาติตระกูล MSI GE Series นี้ก็ถือว่าเป็นหนึ่งในเกมมิ่งโน้ตบุ๊คที่มีราคากับศักยภาพคุ้มค่าในตลาดมาก ๆ
 
 MSI GX Series
ต่อมาในชาติตระกูลGX ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกลุ่มของเกมมิ่งโน้ตบุ๊คจาก MSI ที่มีความสามารถสูงทีเดียว และถือว่าอยู่ในสังคมที่เป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ใช้หน่วยประมวลผลกลางและการ์ดจอรวมทั้งระบบโดยรวมจาก AMD ทั้งระบบกันเลยทีเดียว ที่สำคัญยังมีราคาค่าตัวที่ไม่แพงโขจนเกินไปอีกด้วย เรียกได้ว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลมาก ๆ เป็นแน่ ซึ่งในชาติตระกูลนี้โมเดลปัจจุบันจะเป็นซีพียูอย่าง AMD A10-7600P
 
 MSI GS Series
สำหรับในเชื้อสายระดับบนอย่าง GS ก็ถือได้ว่าเป็นเส้นทางเกมมิ่งขนาดแท้เลยทีเดียว เนื่องด้วยสเปคของระบบที่อัดแน่นมาให้แบบไม่เสียดายของ ทำให้ปรับรายละเอียดในเกมได้ในขั้น High แบบ Full-HD ได้เกือบหมดทุกเกมเลย ที่สำคัญ GS นั้นก็เด่นกว่าเกมมิ่งโน้ตบุ๊คตัวอื่นๆ ด้วยการดีไซน์ที่ค่อนข้างจะเรียบร้อยพรีเมี่ยมมาก เน้นความเบาบาง และการพกพาที่คล่อง เข้ากันเป็นที่สุดสำหรับเกมเมอร์ที่มักจะติดเครื่องไปเล่นข้างนอกบ้าน หรือใครที่ต้องการเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กหรือโน้ตบุ๊คสมรรถนะดีเลิศในรูปร่างที่เบาบางประณีต
 
 MSI GT Series
สุดท้ายนี้ในตระกูลท็อปสุดในสายเกมมิ่งจาก MSI อย่างGT ที่นับได้ว่าเป็นเกมมิ่งคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กที่ MSI เคลมว่าสเปคแรงที่สุดในโลกเลยทีเดียว ซึ่งก็เพรียบพร้อมไปด้วยการดีไซน์ที่ประณีต สเปคแรงสูง รวมถึงคุณลักษณะนานา ที่คอยเอื้ออำนวยความง่ายดายนักเล่นเกมตัวยง หรือเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่ลงแข่งขันในรายการ E-Sport ได้เป็นอย่างดี แม้กระนั้นจุดสังเกตคือ GT Series นั้นจะมีขนาดใหญ่เบอะบะ แม้กระนั้นถ้าหากใครได้ลอง MSI GT72 แล้วละก็จะเปลี่ยนความคิดไปเลย เหตุว่า MSI GT72 ตัวใหม่ในสาย GT Series นั้น นอกจากจะมีสมรรถนะที่ดีแล้วการออกแบบยังประณีตและslimกว่าแต่ก่อนพร้อมด้วย
 
เรียกได้ว่าคอมพิวเตอร์ขนาดเล็กจาก MSI เป็นสิ่งที่ทีมเกมเมอร์ไม่ควรมองข้ามเลยจริง ๆ ถ้าใครสนใจก็สามารถไปเลือกสรรไปลองดูที่ผู้แทนจำหน่ายใกล้บ้านได้เลย ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ควรใคร่ครวญให้พอประมาณกับการใช้งานและเม็ดเงินในกระเป๋าด้วยนะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : You are not allowed to view links. Register or Login

Tags : msi,msi ราคา,คอม msi