ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มกราคม 21, 2019, 10:51:14 am


Author Topic: วิธีคัดสรรเลนส์กล้องถ่ายภาพยกให้เ  (Read 5 times)

mmhaloha

 • Hero Member
 • *****
 • Posts: 2376
เพราะด้วยเหตุถิ่นที่กล้องในปัจจุบันนั้นแตะต้องดีไซน์ลงมาเอื้ออำนวยเก่งทำงานได้ทั่วมือโปรพร้อมด้วยไม่จริงจัง งานแลกเปลี่ยนเลนส์เนื่องด้วยส่งให้แง่มุมทิวภาพแถวนาเนกแล้วจึงยอมรับว่าเป็นฟังก์ชั่นเด่นแดนต้องประกอบด้วยในที่กล้องถ่ายรูป อย่างไรก็ตามด้วยผู้มีชีวิตบริเวณพึ่งเปิดตัวมาจริงๆและงานถ่ายรูปศักยงงก๊งกับเรื่องราวสิ่งเลนส์กล้องถ่ายรูปที่อยู่ประกอบด้วยเหลือหลายหลายรูปร่าง โดยเหตุนั้นผมจึ่งมีทางการจับจ่ายใช้สอยและเลือกสรรชำระคืนเลนส์หลายชนิด มาสู่มอบทุกท่านหาได้รู้กัน
          เลนส์กล้อง (กล้อง Len) หมายถึงตัวประกอบหนึ่งสิ่ง กล้องใช้คืนเนื่องด้วยคือเทคนิคหนึ่ง ในการส่งให้สะเก็ดไฟกระเด้งเข้ากับวัตถุส่งทะลุเข้ามาไปสู่ณกล้องถ่ายรูป แก้วตากอบด้วยมากหลายพวกทั่วข้างที่ดินประดิษฐานเข้ากับกล้องถ่ายรูปด้วยกันเหล่าถิ่นอาจจะแบ่งส่วนประกอบออกในคว้า พร้อมทั้งเป็นได้เปลี่ยนโพรงรับแสง ระยะยาวจุดโฟกัส พร้อมด้วยคุณสมบัติอื่นๆ จึงแก้วตากล้องให้หมายความว่าส่วนหลายชนิด ทั้งนี้

 • เลนส์หลักเกณฑ์ (Normal Len)


          ดำรงฐานะแก้วตาแห่งประกอบด้วยความยาวจุดโฟกัสข้างในช่วงถิ่นเช่นเดียวกับงานแลเห็นด้วยว่าตาทุกครั้งมาริพร้อมด้วยชุดจุดโฟกัส 50 มม. โดยเหมาะกับกระทำฉายรูปทั้งปวง จร

 • เลนส์หัวมุมกว้างขวาง (Wide Angle Len)


          คือแก้วตาณแบบเอามาชำระคืนในทางขนถ่ายทัศนียภาพทิวทัศน์นานา กินความใช้คืนชักรูปคอนเสิร์ตเพราะด้วยสมรรถไว้รายละเอียดคว้าบริบูรณ์ กอบด้วยช่องว่างสละออกเสียงเปลืองหลายหลากอาจจะหมายถึง 10-24 มิลลิเมตร, 11-16 มม., พร้อมทั้ง 18-35 มิลลิเมตร ฯลฯ

 • 3. แก้วตามุมคอด (Telephoto Len)


          หรือไม่ก็เรียกกันและกันเคยปากว่าร้ายแก้วตาเทเล คือแก้วตามุมแน่นถิ่นที่เหมาะกับชดใช้ในทางสงวนทัศนียภาพ ช่องว่างไกลลิบ ปัญญาสามารถดีเยี่ยมลงความว่าซูมเข้าไปค้นวัตถุปัจจัยหาได้ ยิ่งไปกว่านี้ อีกทั้งการกำหนดกินเนื่องด้วยงานฉายรูปพอร์เทรต หรือไม่ก็ ทิวทัศน์บุคคลเหตุด้วย เหตุด้วยประกอบเอฟเฟกต์เค้าหน้าจะแจ้งข้างหลังใจลอยได้นั่นเอง ประกอบด้วยอุดหนุนคัดสรรมหาศาลวรรค เฉก 55-300 มม., 70-300 มิลลิเมตร, 80-200 มิลลิเมตร, พร้อมทั้ง 200-400 มม. เป็นอาทิ

 • แก้วตาก๋งปลา (Fisheye Len)


          สัณฐานภายนอกของเลนส์กล้องถ่ายรูปกลุ่มตรงนี้จักหมายความว่าเอกลักษณ์เป็นบ้าเป็นหลังจักกล้อพร้อมด้วยโหนกเหมือนดวงเนตรมัตสยามีสรรพคุณที่ทำเป็นสำรองทัศนียภาพณหัวมุมโถง 180 องศาเซลเซียสทีเดียวโดยจะประทานทิวภาพแดนมองดูต้องตาต้องใจแปลกประหลาด ประกอบด้วยห้วงโฟกัส เช่นเดียวกับ 4.5 มิลลิเมตร, 8 มิลลิเมตร, และ 10-17 มิลลิเมตร เป็นต้น
 

 • แก้วตามาโคร (Macro Len)


          ป็อปปูล่าเปลืองฉายรูปสิ่งของ กุสุมาลย์ นอกจากนี้แมลงสัดส่วนเอียด โดยกอบด้วยระยะให้ออกเสียง ประดุจ 65 มม., 90 มิลลิเมตร, และ 105 มิลลิเมตร เป็นต้น

 • 6. เลนส์ซูม (Zoom Len) ครอบครองแก้วตากล้องถ่ายภาพถิ่นที่สมรรถแปรระยะยาวโฟกัสหาได้มากมายคุณค่าในร่างกายเพียงอย่างเดียวยับยั้ง หมายความว่าทั่วเลนส์มุมโล่ง แก้วตาหลักเกณฑ์ และเลนส์คัดลอกห่างไกลที่องค์อันเดียวกักคุม
 • แก้วตาฟิกซ์ (Fixed Len)


           คือว่าแก้วตาเขตกอบด้วยเวลาโฟกัสเพียงตอนโดดไม่ทำเป็นซูมเข้าไป-เสนอได้มา แต่กระนั้นประกอบด้วยข้อดี อยู่ที่ร่องรองอาภา โดยมีความจุโถงกว่าแก้วตาแผนกอื่นบริเวณโดยมากจะอยู่กับ f/2.8 หรือ f/3.5 ขึ้นไป ทว่าเลนส์ฟิกซ์จะบุกเบิกถิ่น f/1.4 ไม่ก็ f/1.8 จึงแก้วตาโปร่งใสสาวประกอบด้วยรูรองแสงสว่างกว้างตลอด f/0.95 เลย
          มาสู่ลุกลอุบายจับจ่ายแก้วตากล้องถ่ายรูปในที่ลงตัวกันดีกว่าต้องทัศนะถิ่นไหนบ้าง

 • ชอบใจถ่ายภาพประเภทใด


          ยิงคำถามตนเองเหมารักใคร่ถ่ายรูปเค้าโครงใดเป็นเด่นโดยเหตุแต่ละคงก็คงอยู่โปรดปรานการบันทึกภาพพื้นดินมิอย่างเดียวกัน ถือเอาว่าถ้าหากท่านพึงใจฉายรูปมานพ หรือว่า Portrait บอกช่องทางคือหมู่แก้วตาเทเลโฟโต้ นอกจากนี้ เลนส์ฟิกซ์ หรือต่างว่าชอบใจจับภาพขอบฟ้าทิวทัศน์หรือไม่ก็ยินยอมการการแสดงดนตรีต่างๆ เหมาะสมเลือกคัดชำระคืนเลนส์เทเลซูม ไม่ก็ เลนส์ไวด์ เป็นอาทิ

 • งบประมาณ


          หัวข้อนี้เหมาะนึกคิดแจกระแวดระวังจึงใครทำเนียบมีงบประมาณจำได้กัดสั่งสอนส่งมอบชำระคืนแก้วตา Kit ณมาสู่กับกล้องด้วยหัดขนพร้อมกับเซตระบบปะปนกัน ให้แม่นยำน้ำมือไปเดิม ตราบใดมีงบบ้างเปลี่ยนไปตามหลักงานคัดลอกแห่งหนอิฉันปฏิพัทธ์ก็ได้

 • เลนส์ฟิกซ์ นอกจากนี้ แก้วตาZoom


          แก้วตาฟิกทำได้เหมาะกับมือใหม่ทั้งนี้เพราะคือแก้วตาสถานที่ประกอบด้วยมูลค่าโคตรถูกพร้อมกับเหมาะสมกับการถ่ายรูปปราณีตอนจุดดีของใช้เลนส์ซูมรวมความว่าศักยถ่ายรูปได้มาหลายหลากกระทั่งเป็นได้เกลี่ยข้างแถวโฟกัสจัดหามา

 • 4. หลืบคล้องประกาย


          ปฏิบัติการตรงนี้ดำรงฐานะการควบคุมแสงสิ่งของภาณุบริเวณมาถึงสู่แก้วตา เกี่ยวกับคนกอบด้วยงบแคบเป็นได้เริ่มคว้ากับเลนส์พื้นดินกอบด้วยรอยโหว่รับสารภาพแสงแปลบปลาบ F4 หรือว่า F2.8-4 ด้านเลนส์Zoomถิ่นที่ประกอบด้วยประโยชน์ F จิ๊ด จะลงมาพร้อมมูลฝีมือในการจุดโฟกัสหาได้รวดเร็วถึงแม้สภาพสะเก็ดไฟอนุแต่ถ้าว่าราคาก็สูงยอมจากไปด้วย

 • เลือกคัดเลนส์มีระบบหายงานสั่นไหว


          เลนส์ในพ้นไปปฏิบัติการหายการสั่นสะเทือน จะเป็นเหตุให้จัดหามาภาพที่ทางมิชัดเพราะว่างานระรัวของใช้ขาหรือว่าปัจจัยอื่นๆ มุมมองเนื่องด้วยเลนส์กล้องถ่ายภาพมีระเบียบหดหายการสั่นไหว จักทำเอาการถ่ายแฟชั่นกอบด้วยคุณภาพงอกงาม ซึ่งไม่ควรเสียเวลาและกระทำขาแข้งแต่งกล้องถ่ายภาพ
          เป็นอย่างไรขนันบ้างครับผมด้วยว่าปกรณ์ของใช้เลนส์กล้องในที่ดิฉันหมายมุ่งนำมารายงานทุกท่าน ต้องการนินทาจะดำรงฐานะวิถีพื้นดินเรียบร้อยในทางจับจ่ายเป็นเจ้าของเพื่อทุกท่านหนอครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : You are not allowed to view links. Register or Login

Tags : เลนส์กล้อง,camera len,เลนส์กล้อง ราคา