ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
กุมภาพันธ์ 18, 2019, 01:25:25 pm


Author Topic: VIVSKIN วิฟสกิน by จุ๋ย วรัทยา ครีม เซรั่มผ  (Read 77 times)

sudteen555

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 17069
วิฟสกิน มาร์ค ต่างจากมาส์กอื่นอปิ้งไร ?
Viv Skin เป็นมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ดูแลผิวลึกล้ำถึงระดับ DNA ฟื้นฟูเซลล์ผิวอย่างเร่งด่วนเพียงแค่ชั่วช้าข้ามคืนครีมมาส์กหน้า วิฟสรับประทาน ตอบปัญหาความอยากได้ผิวสมบูรณ์แบบครบทั้ง 4 ประการ จัดเป็นความพอดิบพอดี รวมทั้งทรงประสิทธิภาพความขาวเนียนใสที่สุดในวงการผลิตภัณฑ์ วิฟสกิน ประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมี่ยม เมื่อใช้แล้วสามารถสำเร็จลัพธ์ความเคลื่อนไหวได้จริง สัมผัสถึงความไม่เหมือนได้ตั้งแต่ตอนแรกที่ใช้ราคาและก็จำนวนของ วิฟสรับประทาน ควรเมื่อเทียบกับสมรรถนะที่อัดแน่นด้วยสารสกัดอันมีคุณค่าที่ได้จากธรรมชาติและเป็นที่ยอมรับยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นสวิสเซอร์แลนด์ ประเทศสเปน แคนาดา เยอรมนี อื่นๆอีกมากมาย
เป็นแบรนด์ของ “จุ๋ย วรัทยา” ที่ร่วมปรับปรุงแก้ไขสูตรเอง ไม่ใช่แค่เพียงพรีเซนเตอร์ “จุ๋ย วรัทยา” ใช้แล้วได้ผลจริง ก็เลยกล้าบอกต่อครีมมาส์กที่เยี่ยมที่สุดจาก Viv Skin
VIVSKIN
วิฟสกิน เซรั่มผิวกระจ่างขาวใส
วิฟสกินซื้อที่แห่งไหน เซรั่มผิวกระจ่างขาวใส แก้ฝ้า แก้กระ

วิฟสกิน
องค์ประกอบล้นหลาม กว่าจะมาเป็น “VIV SKIN”
1. Rejuvenate Cellular Treatment
PhytoCellTecTM Malus Domestica & Argan
เปลี่ยนเทคโนโลยีในการปกป้อง Stem cell ของผิว ด้วยการผสมผสานสารสกัดจากสเตมเซลล์ถึง 2 ชนิดเข้าด้วยกัน ให้ความสามารถสูงเหนือครีมมาส์กธรรมดา ด้วยสารสกัดที่ได้จากแอปเปิ้ล ในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และต้นอาร์แกน ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเยื่อคอลลาเจนและก็อีลาสติน ในเซลล์ผิว ชะลอความเสื่อมถอยของเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนวัย ตึงกระชับ เนียนเรียบ มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงรู้ตัวบำรุงถึงระดับเซลล์ อีกท้ังยังมีความรู้และมีความเข้าใจเป็นสาร แอนติออกซิแดนซ์ อีกด้วย
2. Perfectly White Skin
Hentowhite
สาร Whitenning Agent ที่ให้ความขาวได้อย่างมีคุณภาพ นำเข้าจากประเทศสเปน สามารถยั้งแนวทางการทำงานขอวเอนไซม์ Tyrosinase ก้าวหน้าเสมอกัน Hydroquinone และ Kojic acid หากแม้ไม่เป็นอันตรายและเสถียรมากกว่า ทำให้ผิวขาวใสขึ้นอย่างชัดเจน และไม่กลับมาหมองคล้ำอีกต่อไป ที่สำคัญมีความปลอดภัยสูง
β-White
นำเข้าจากประเทศแคนาดา เป็นสารที่ทำให้ผิวขาวชัดแจ้ง ช่วยลดการผลิตเอ็นไซม์ Tyrosinase แล้วก็การสังเคราะห์ Melanin ลดการเกิดเม็ดสีผิวได้มากกว่าปกติ
Regu Fade
วิฟสกิน
นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ช่วยลดขั้นตอนการสร้างเม็ดสีเมลานินในชั้นผิว ทำให้ผิวสว่าง กระจ่างใสอย่างแจ่มแจ้ง
Nano White
สารสกัดที่ผสมค่าของ Arbutin, Glutathione และก็ Vitamin C ช่วยยั้งการผลิตเม็ดสี หยุดปัญหาผิวหมองคล้ำ ลดลางเลือนรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ กับค่าของ Vitamin E ซึ่งเป็นต้นเหตุของความเสื่อมถอยของผิว ทั้งริ้วรอย รอยหมองคล้ำ ผิวแห้งหยาบคาย
Sulforawhite
สารสกัดจากต้นอ่อนของ Garden Cress ที่มีสาร Phytonutrient สูง เข้าหยุดการเกิด Pigment ในผิวได้อย่างมีคุณภาพ โดยยั้ง Alpha-MSHซึ่งเป็นฮอร์โมนธรรมชาติที่นำมาซึ่งการผลิต เม็ดสีผิว โดยย้ำแก้ไขของกลไกการเกิด Melanin อย่างถูกจุด ทำให้ผิวขาวขึ้นจนกว่ารู้สึกได้ ผิวกระจ่างใสอย่างเด่น จุดด่างดำจางลง สีผิวเรียบเนียนบ่อยครั้ง
3. Collagen Stimulation
Bio-Placenta
สารสกัดสังเคราะห์ที่มีส่วนประกอบหลักเหมือนกันกับ Placenta ของมนุษย์ซึ่งเป็นเยื่อ ที่หุ้มห่อตัวอ่อนในท้องแม่ ส่วนประกอบสำคัญประกอบไปด้วย กรดโปรตีน โปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี Growth Factor แล้วหลังจากนั้นก็สารอื่นๆอีกมากกว่า 8,000 จำพวก ทำให้ผิวหน้ามองดูอ่อนกว่าวัย รู้ตัวบำรุงเซลล์ผิวที่ทรุดโทรม
viv skin ให้กลับมามีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกที ให้ผิวแน่นกระชับ ช่วยให้รูขมขุนที่กว้างกลับเล็กลงอย่างชัดเจน ผิวหน้ามองดูเนียนใส และเต่งตึงขึ้น
Regu-Age
องค์ประกอบของสารสกัดโปรตีนจากถั่วเหลืองและจากนั้นก็ข้าว และสารสกัดโปรตีนจากยีสต์ ที่ได้จากแนวทางการไบโอเทคโนโลยีอันล้ำยุค ก็เลยช่วยลดลางเลือนริ้วรอยรวมทั้งความชำรุด ของผิวหน้า และก็ยังช่วยทำให้ผิวดูขาวใสอมชมพู
4. Elimination of Acne
ALP®-SEBUM
เป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ได้จากดอกไม้บนแนวเขาแอล์พในประเทศสวิสเซอร์แลนด์ ลดขนาดของรูขุมขนที่กว้างให้ เล็กกระชับอย่างมีคุณภาพ และไม่นำมาซึ่งการก่อให้เกิดความมัน
ส่วนเกินบนบริเวณใบหน้า ลดการระคายเคืองของผิวหนัง ซึ่งพบบ่อยในกลุ่มผู้ที่มีใบหน้ามัน และเป็นสิวได้ง่าย มีความปลอดภัยสูง ก็เลยสามารถมั่นอกมั่นใจได้ว่าเหมาะสมกับทุกภาวะผิว แม้กระทั้งผิวที่เปราะบางแพ้ง่าย
Ronacare® Tiliroside
นำเข้าจากประเทศเยอรมนี เป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ได้ผลการดูแลและรักษาเทียบเคียง กับยา ปฏิบัติภารกิจลดอาการแพ้รวมทั้งระคายของผิวหนัง ลดอาการบวมแดงของผิวหนัง ให้ต่ำลง เหมาะสมกับผู้ที่มีปัญหาผิวแห้งหรือแพ้ง่ายและปัญหาสิว อีกทั้งยังช่วยชะลอความหย่อนยานคล้อย ของผิวให้กลับตึงกระชับ

เพราะอะไรต้องใช้ “VIV SKIN”
วิฟสกิน ครีมมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างเร่งด่วน ด้านใน 3 วันก็เห็นถึงการเปลี่ยนแปลง
เนื้อครีมซึมเข้าบำรุงผิวอย่างลึกล้ำ ไม่ให้ความรู้ความเข้าใจสึกเหนียวเหนอะหนะ
สามารถตอบปัญหาความอยากของผิวอย่างสมบูรณ์แบบครั้งทั้ง 4 ประการ
ครีมมาร์คหน้า ผสมสารสกัดอย่างพอดี ทรงพลังความขาวเนียนรวมทั้งละเอียดใส
คุณภาพสูงระดับพรีเมี่ยม ใข้แล้วเห็ฯข้อสรุปของความเคลื่อนไหวได้จริงตราบจนกระทั่งสัมผัสได้
ราคาแล้วก็จำนวนควรเมื่อเทียบกับความสามารถที่อัดแน่น
สารสกัดมีคุณค่าจากธรรมชาติและก็เป็นที่ยอมรับในยอดเยี่ยม
You are not allowed to view links. Register or Login
มาส์ก 1 ขั้นตอน สู่การเปิดเผยผิวใหม่ที่สว่างใสกว่าเคย วิฟสกิน
“VIV SKIN” ที่สุดที่สิ่งใหม่ครีมมาส์ก เพื่อฟื้นฟูผิวหน้าให้กระจ่างขาวใส เรียบเนียนและก็เปียกชื้นขึ้นเพียงแต่ข้ามคืน ด้วยมาส์กหน้าสูตรเข้มข้นพิเศษ ที่ดูแลผิวอย่างลึกล้ำ ตอบปัญหาความต้องการของผิวครบทั้ง 4 ประการ ผสมกันอย่างพอดีและมีคุณภาพ เผยผิวกระชับเรียบเนียน สว่างกระจ่างใสออร่าอย่างที่สุดในวงการ....จนตราบเท่าคุณสัมผัสได้
Perfectly White Skin : สว่างกระจ่างขาวใสเหนือระดับด้วยการผสมผสานของสารสกัดที่สะสมที่สุดของารแอนติอ็อกสิดินแดนท์ หลายชนิดสถานที่สำหรับทำงานด้วยกันอย่างมีคุณภาพ ลดความหมองคล้ำ เปิดเผยผิวสว่างกระจ่างขาวใสอมชมพูสุขภาพแข็งแรง ผิวละเอียดเรียบเนียนนุ่มชุ่มชื้นน่าสัมผัส
Collagen Stimulation : เพิ่มความแข็งแรงให้ Collagen แล้วก็ Elastin ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของเซลล์ผิวให้มีความแข็งแรงยืดหยุ่น ชะลอการเกิดและก็ลดลางเลือนริ้วรอยจากอนุมูลอิสระให้จางลง เผยผิวอ่อนวัย ปลุกความสดใสสดใสกลับมาอีกครั้ง
Elimination of Acne : ควบคุมความมันบนใบหน้า กระชับรูขุมขนให้เล็กลง พร้อมดูแลผิวหน้าไม่เป็นสาเหตุของการเกิดการระคายเคืองผิว แม้ผิวที่อ่อนโยนแพ้ง่าย
Rejuvenate Cellular Treatment : คุ้มครองรักษาและจากนั้นก็รู้สึกตัวบำรุงผิวที่ย่อยสลายให้กลับมาแข็งแรง สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง พร้อมบำรุงผิวให้ดูอ่อนวัยเพื่อพร้อมขัดขวางมลภาวะได้อีกครับที่มา : You are not allowed to view links. Register or Login

Tags : VIVSKIN,ครีมจุ๋ย