Community Indy Music Thailand (ku ฟังเพลงอินดี้)

แบกับดิน => อยากขาย => Topic started by: Cloudsupachai111 on มิถุนายน 23, 2022, 07:25:36 pm

Title: สุดกร่าง นักท่องเที่ยวตีกัน 9 รุม 2 บน
Post by: Cloudsupachai111 on มิถุนายน 23, 2022, 07:25:36 pm
สุดกร่าง นักท่องเที่ยวตีกัน 9 รุม 2 บนภูทับเบิก โทรเรียกตำรวจแต่ตำรวจไม่มา
(https://khaoraiwan.org/wp-content/uploads/2022/01/aHR0cHM6Ly9zLmlzYW5vb2suY29tL25zLzAvdWQvMTY5OS84NDk3NTA2L3BoYWh1YXNpbmdoLmpwZw.jpg)
นักเดินทางตีกัน 9 รุม 2 บนหน้าผาหัวราชสีห์ ภูเขาทับเบิก คนบาดเจ็บสุดมึน ตำรวจ 191 ให้แจ้งตำรวจในพื้นที่ ตำรวจในพื้นที่ให้แจ้ง 191
(2 ม.ค.65) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งเป็นนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาเที่ยวที่ภูทับเบิก แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของจังหวัดเพชรบูรณ์ และได้พักค้างแรมที่จุดชมวิวผาหัวสิงห์ แหล่งเช็กอินแห่งใหม่ที่อยู่ใกล้กัน ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นภาพกลุ่มวัยรุ่นยกพวกตีกัน พร้อมระบุข้อความว่า
“วัยรุ่นใจร้อน ตอนแรกว่าจะอยู่อีกคืนคิดไปคิดมา กลับดีกว่ากลัว”  pg slot vip (https://allslot8.com/creditfree/)
หลังจากคลิปวิดีโอและข้อความดังกล่าว ถูกโพสต์และมีการแชร์ออกไป ได้มีผู้ใช้เฟซบุ๊กเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก โดยในคลิปดังกล่าว จะเห็นว่า ชายเสื้อขาวโดนรุมทำร้ายอยู่ข้างทางหลายครั้ง จนยืนไม่ไหว เมื่อลุกเดินขึ้นมาได้ ชายใส่เสื้อสีน้ำเงินก็เข้าชกท้ายทอย ในจังหวะที่อีกฝ่ายกำลังห้ามเพื่อน ก็มีชายใส่แขนยาวใส่หมวกสีขาว เดินลงมาจากเขา แล้วเดินตรงไปที่ชายเสื้อขาว แล้วชกเข้าไปที่ใบหน้าเข้าอย่างจัง จนชายเสื้อสีขาวล้มลงไปนอนกับพื้น แล้วยังตามไปเตะเข้าที่ใบหน้าอีก 1 ครั้ง และกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่าย ในมือยังคล้ายถืออาวุธอะไรบางอย่าง แต่ดียังมีเพื่อนคอยห้ามดึงไว้ และคลิปก็ตัดไป 
ต่อมาทราบว่า ชาย 2 คน ที่โดนรุม เป็นนักท่องเที่ยวเดินทางมาจากกรุงเทพฯ มีนายเอ (นามสมมุติ) เสื้อสีขาว อายุ 23 ปี เป็นคนขี่รถจักรยานยนต์ และมี นายบี (นามสมมุติ) ใส่เสื้อสีดำ สะพายกระเป๋า อายุ 18 ปี เป็นคนซ้อนท้าย  pgslot auto (https://allslot8.com/creditfree/)
โดย นายบี เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 1 มกราคม 2565 เวลา ประมาณ 12.00 น. ระหว่างที่ตนและพี่กำลังเดินทางกลับ และจังหวะที่กำลังขี่รถจักรยานยนต์ลงเขา ระหว่างทางได้มีกลุ่มวัยรุ่นซึ่งคาดว่าเป็นนักท่องเที่ยวเหมือนกัน กำลังจุดพลุเล่นใส่กันไปมา 2 ข้างทาง พี่เลยพูดกับตนว่า “ถ้าพลุโดนนะ” จังหวะนั้นกระเป๋าของตนร่วงพอดี กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว จึงได้วิ่งมาถามว่า ตะกี้พูดอะไร แต่ยังไม่ทันตอบ กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าว ก็ทั้งเตะทั้งต่อยตนและพี่ จนรถจักรยานยนต์ล้มลง จนตัวพี่ยืนแทบไม่อยู่เพราะโดนเตะไปหลายครั้ง จนตัวพี่เซลงไปข้างทางอย่างที่มีพลเมืองดีถ่ายคลิปวีดีโอไว้ได้  
ต่อมาตนและพี่ ได้โทรศัพท์แจ้ง 191 เพื่อขอความช่วยเหลือ แต่ทาง 191 ก็ให้เบอร์โทรศัพท์ติดต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจในพื้นที่ แต่ตำรวจในพื้นที่ก็ให้โทรแจ้ง 191 ซึ่งตอนนั้นตนก็ไม่รู้จะทำยังไง จึงได้ตัดสินใจเดินทางกลับกรุงเทพฯ  สล็อต pg ฟรี (https://allslot8.com/register/)
ในขณะชาวเน็ตมองเห็นคลิปวิดีโอดังที่กล่าวมาข้างต้น แล้วกังวลใจ อยากที่จะให้ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ในพื้นที่ ติดตามกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุมารับโทษโดยชอบด้วยกฎหมาย เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์อย่างนี้ขึ้นมาอีก ด้วยเหตุว่าเกรงว่า จะทำให้เกิดผลเสียถึงการท่องเที่ยวว่า ปราศจากความไม่มีอันตราย.
อ่านต่อ (https://khaoraiwan.org/)