ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
เมษายน 01, 2023, 01:48:44 am


Author Topic: การใช้พลาสวูด ราคาจะดีกว่าการใช้ไม  (Read 186 times)

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 17347
http://www.maxplas.com/
ทีนี่ลองมาดูประโยชน์ที่เห็นได้ชัดของ plastwood ว่ามีอะไรกันบ้าง1. ไม่ก่อให้เกิดเชื้อไฟ ในข้อนี้นับได้ว่าเป็นข้อสำคัญอย่างยิ่งสำหรับการเลือกใช้งานผลิตภัณฑ์พลาสวูด เพราะจะไม่ก่อให้เกิดเชื้อไฟ นั่นหมายถึง เมื่อเกิดไฟไหม้จะไม่เป็นตัวนำไฟทำให้เกิดความเสียหายมากขึ้นนั่นเอง
2. เป็นวัสดุที่มีความคงทนต่อการสึกกร่อน รวมถึงทนน้ำ ทนแดดได้ดี นั่นหมายความว่า หากใช้พลาสวูดแทนไม้ธรรมชาติแล้ว ก็ไม่ต้องกลัวเรื่องปัญหาต่าง ๆ เหล่านี้ที่จะเกิดขึ้นเลย3. สามารถทำลวดลายให้มีความสวยงามได้ ประโยชน์ที่เห็นได้อย่างชัดเจนอีกอย่างของการใช้แผ่นพลาสวูด ก็คือ สามารถเจาะเป็นลวดลายสวยงามต่าง ๆ ได้ตามความต้องการ ยิ่งถ้าได้ช่างฝีมือที่มีความประณีตแล้ว รับรองว่างานที่ทำจะออกมาสะดุดตาและโดดเด่นไม่เหมือนใครอย่างแน่นอน
4. การใช้พลาสวูด ราคาจะดีกว่าการใช้ไม้ธรรมชาติ ซึ่งแน่นอนว่า ปัจจุบันนี้ไม้บางประเภทก็ถูกห้ามที่จะนำมาใช้แล้ว การเลือกใช้ไม้พลาสวูด น่าจะเป็นการตอบโจทย์ที่ดีกว่าในเรื่องของราคาประโยชน์ที่เห็นได้ชัดจากการใช้พลาสวูดหลาย ๆ คนคงจะรู้กันดีว่าพลาสวูดนั้น เป็นสิ่งที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเพื่อนำมาปรับเปลี่ยนการใช้งานแทนไม้จากธรรมชาติ ซึ่งอย่างที่ทราบว่าการที่ถูกคิดค้นขึ้นมานั้นจะต้องเป็นสิ่งที่ดีกว่าสิ่งที่มีอยู่เดิมอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นจึงไม่ต้องแปลกใจว่าทำไมปัจจุบันหลาย ๆ คนจึงนิยมใช้ไม้พลาสวูด เพื่อนำไปทำเป็นอุปกรณ์ตกแต่งบ้านประเภทต่าง ๆ หรือบางคนก็ชื่นชอบที่จะนิยมใช้แผ่นพลาสวูด ในการตกแต่งภายในและภายนอกhttp://www.maxplas.com