ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
มีนาคม 24, 2023, 06:14:10 am


Author Topic: ::: GrooveMyDog Concert :::  (Read 2138 times)

paul

  • ยู็ฮู..
  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • Posts: 1709
  • Gender: Male
    • ░ ✱ fOr iNdy ✱ ░ ☆ lOve mE LoVe InDepEnDEnt ☆
::: GrooveMyDog Concert :::
« on: ตุลาคม 29, 2008, 12:09:20 am »
ปลายปีนี้แฟนเพลงไทยได้เฮกันแน่ เมื่อ ลัลลาบาย ร่วมกับ หนังสือพิมพ์ แอมไทย ประเทศอังกฤษ เตรียมจัดคอนเสิร์ต เฟดเดอร์บรอย พรีเซ้นต์ส กรู๊ฟมายด็อก อันปลั๊กคอนเสิร์ต ที่ได้ผู้สนับสนุนใจดีอย่าง เบียร์ เฟดเดอร์บรอย ในฐานะไตเติ้ลสปอนเซอร์ ร่วมด้วย โนเกีย, อีซูซุ และ มาม่า นำศิลปินสุดยอดโชว์อันดับต้นๆ ของประเทศอย่าง กรู๊ฟไรเดอร์ส-ปาล์มมี่-โมเดิร์นด็อก รวมตัวกันเป็นครั้งแรก ซึ่งทุกคนเคยประจักษ์ในรสชาติความมันส์จากโชว์ของพวกเขามาแล้วเป็นอย่างดี

แต่ ในครั้งนี้การแสดงสดของพวกเขาจะมาในรูปแบบใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครได้สัมผัสมา ก่อน ในวันศุกร์ที่ 26 ธ.ค.นี้ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่ายจะมอบให้กับ มูลนิธิธรรมิกชนเพื่อคนตาบอดในประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์

โดย คอนเสิร์ตครั้งนี้ จะเป็นการโชว์ดนตรีอันปลั๊กครั้งยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของเมืองไทยบน เวทีเซ็นเตอร์สเตจที่ผู้ชมสามารถมองเห็นได้ครบ 360 องศา และอลังการด้วยเหล่านักดนตรีแบ็คอัพระดับมืออาชีพจากวงการเครื่องสาย เครื่องเป่า ที่พร้อมเสริมพลังทางดนตรีออกมาให้สัมผัสกันแบบสดๆ ในบทเพลงที่ กรู๊ฟไรเดอร์ส-ปาล์มมี่-โมเดิร์นด็อก ตั้งใจคัดสรรมาสำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งทุกเพลงจะถูกเรียบเรียงดนตรีขึ้นใหม่ในแบบอันปลั๊ก ตามสไตล์โดดเด่นของแต่ละศิลปิน ซึ่งการันตีได้เลยว่าในวันที่ 26 ธ.ค.นั้น นอกจากทุกคนจะได้เสพดนตรีกันอย่างอิ่มเอม และเข้าถึงทุกประสาทสัมผัสจากความสมบูรณ์แบบของระบบเวที แสง สี เสียง แล้ว ในเรื่องความสนุกสุดมันส์ยิ่งไม่ต้องพูดถึง เพราะพวกเขาทั้งสามคือศิลปินที่ล้วนขึ้นชื่อว่าแสดงสดได้ถึงใจผู้ชมอย่างไม่ เคยพร่องอยู่แล้ว

สำหรับ เฟดเดอร์บรอย พรีเซ้นต์ส กรู๊ฟมายด็อก อันปลั๊กคอนเสิร์ต จะเริ่มเปิดให้จองบัตรในวันที่ 15 พ.ย.นี้ ทาง ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา

และติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวของคอนเสิร์ตนี้เป็นพิเศษได้ที่ http://groovemydog.hi5.com และ www.amthai.co.uk
ไม่ได้ภูมิใจที่ได้ฟังเพลงแปลกกว่าใคร แต่ภูมิใจที่ได้ฟังเพลงเพราะๆที่คนอื่นอาจจะไม่เคยฟัง ต้องแบ่งกันฟังซะแล้ว..

ฟออินดี้ สู้ว๊อยย

โพสและโหลดเพลงอินดี้ได้ที่นี่ > http://board.forindy.com/
ดูมิวสิคเพลงอินดี้ หรือโพสมิวสิคของเพื่อนๆ จาก youtube > http://vdo.forindy.com/
หาเพื่อนสุดฮิป >http://www.forindy.com/
ซ่อนลิงค์เพลงหรือเว็บ ไม่มีใครรู้ จนกว่าจะกดดู  > http://www.url.in.th/